boxme x omisell (1)

Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh TOÀN ĐÔNG NAM Á

Miễn phí 1 năm

Dành riêng cho khách hàng tại sự kiện Martech 2021


Đăng ký nhận ưu đãi ngay

OMISELL LÀ GÌ?

Omisell là hệ thống quản lý bán hàng tập trung trên toàn Đông Nam Á được Boxme Global xây dựng từ kinh nghiệm triển khai kho vận, vận hành cho hơn 10,000 khách hàng trên toàn khu vực

Đăng bán sản phẩm đa kênh

Tiếp cận nhanh chóng khách hàng bằng việc đăng bán lên nhiều kênh trong một lần thực hiện hoặc đồng bộ sản phẩm từ kênh bán này sang kênh bán khác dễ dàng. Tạo sản phẩm trong kho và đăng bán ngay lên tất cả các Shop bạn đã kết nối.

Quản lý tồn kho đa kênh, đa sàn

Hệ thống giúp bạn quản lý tồn kho đa kênh, đa kho trong cùng một nền tảng. Đảm bảo sự đồng bộ theo thời gian thực ngay khi có đơn hàng phát sinh nhằm tránh rủi ro hết hàng.

Quản lý đơn hàng

Xử lý lượng lớn đơn đặt hàng với một lần cập nhật & in đơn hàng loạt. Bạn có thể đặt những lệnh chuyển đơn theo hãng vận chuyển, khu vực giao,… để tự động hoá toàn bộ khâu xử lý đơn hàng. 

Tích hợp ứng dụng

Điểm khác biệt của Omisell nằm ở khả năng tích hợp vói các đối tác trên toàn khu vực về vận chuyển, sàn TMĐT, hệ thống website bán hàng,… giúp tối ưu vận hành, quản trị doanh nghiệp của bạn trên một nền tảng duy nhất

Về ưu đãi cho khách hàng tại Martech 2021

Khách hàng tại Martech 2021 sẽ được ưu đãi 1 năm sử dụng Omisell gói Individual với trị giá 3.600.000 VND.

Quý khách vui lòng điền form bên cạnh để đội ngũ Omisell ghi nhận thông tin của quý khách và gửi email hướng dẫn tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng Omisell.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ ưu tiên 50 khách hàng đầu tiên đăng ký là thương hiệu bán lẻ của Việt Nam nhận gói Enterprise và tư vấn miễn phí hỗ trợ mở rộng kinh doanh ra toàn khu vực Đông Nam Á.

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra email sau khi đăng ký form. Nếu quý khách không nhận được email, vui lòng kiểm tra các hòm mail Promotion (khuyến mại) hoặc Spam hoặc Search trong tất cả hòm mail với từ khoá Omisell.